Bệnh đau dạ dày

Switch to desktop Register Login

Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Thạc sỹ - BS Đông y Dương Đức Tiến nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày, đại tràng, tuyến tiền liệt và nhiều căn bệnh khác.

Được sinh ra trong một gia đình nhiều đời làm thuốc, là cháu đích tôn, từ nhỏ anh đã được ông bà nội chọn là người kế thừa truyền thống gia đình, được trực tiếp kèm cặp, truyền dạy nghề làm thuốc cứu người...

Bố đi bộ đội đánh Mỹ, tuổi thơ anh cũng chịu nhiều vất vả thiệt thòi, là anh cả của ba đứa em. Việc học hành, việc nhà, việc học nghề đều một mình quán xuyến đảm nhận. Lớn lên, cùng với việc học chữ đến nơi đến chốn thì việc thu hái chế biến thuốc cũng dần thành thạo. Sẵn có trí thông minh, năng động, lại thêm sở thích nghiên cứu, tìm tòi, anh đã học qua các chương trình đào tạo, bác sỹ đa khoa, bác sỹ đông y và theo học bằng thạc sĩ. Anh là Thạc sĩ – bác sĩ đông y Dương Đức Tiến – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt.

anhthumbail

Thạc sĩ, bác sĩ Dương Đức Tiến

Ở làng Ninh Phú – thị trấn Kiện Khê , huyện Thanh Liêm, Hà Nam trước đây hàng gần thế kỷ có cụ Lang Uyển (cụ Dương Đức Uyển) là ông nội bác sĩ đông y Dương Đức Tiến làm nghề chữa bệnh bằng thuốc nam thuốc bắc. Các bài thuốc của cụ đều có công hiệu rất cao, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân, nổi tiếng cả một vùng xứ Kiện và các vùng lân cận. Con cháu của cụ cũng theo về nghề làm thuốc. Có nhiều bệnh nhân đi chữa bệnh nhiều nơi không khỏi nghe tiếng cụ tìm đến, chỉ vài liều thuốc là bệnh khỏi dứt điểm. Đơn cử như bài thuốc Tả Lỵ Hoàn chủ trị chứng đau bụng đầy hơi, ăn uống khó tiêu, đau quặn bụng, đi ngoài phân sống, viêm đại tràng cấp và mãn tính, cụ đã chữa khỏi cho rất nhiều người từ trẻ nhỏ cho tới cụ già mà tiền thuốc chẳng tốn là bao. Sau này anh Dương Đức Tiến đã dày công nghiên cứu sâu thêm, qua nhiều năm trực tiếp điều trị, kế thừa và phát huy bài thuốc của ông nội để lại đã cho ra sản phẩm Vị quản thống Hoa Việt - chữa đau dạ dày, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, được người bệnh tin dùng. Thuốc được Bộ Y tế- Cục quản lý dược cấp phép lưu hành toàn quốc.
Cũng như Tràng Linh Đơn Hoa Việt, thuốc Vị quản thống Hoa Việt – bài thuốc gia truyền chủ trị ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, đau vùng thượng vị do viêm loét dạ dày hành tá tràng cũng được anh kế thừa, nghiên cứu sâu thêm, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm đã áp dụng chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, được người bệnh tin dùng. Bị đau dạ dày nên ăn gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, chính vì vậy song song với việc điều trị cho các bệnh nhân Bác sĩ Dương Đức Tiến luôn khuyên mọi người nên chú ý đến việc ăn uống. Thuốc có uy tín và thương hiệu cao trên thị trường được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
Là một Đảng viên, một người thầy thuốc nhân dân, hơn 20 năm công tác trong ngành, anh đã từng đảm nhiệm các chức vụ công tác là trạm trưởng trạm Y tế thị trấn Kiện Khê – Thanh Liêm – Hà Nam, trưởng phòng kế hoạch Bệnh viện đông y tỉnh Hà Nam và hiện tại là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt. Ở cương vị công tác nào anh cũng hoàn thành tốt trọng trách được giao, đồng thời chuyên tâm nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm thuốc có chất lượng cao để phục vụ việc khám chữa bệnh cho nhân dân.
Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt do bác sĩ đông y Dương Đức Tiến sáng lập và lãnh đạo bắt đầu từ năm 2003. Tiền thân là trung tâm kế thừa ứng dụng y học cổ truyền, đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành và phát triển. Trở thành một thương hiệu được nhiều bệnh nhân trong toàn quốc yêu mến.
Nhận thức rõ trách nhiệm xã hội của mình đối với cộng đồng. Công ty thường xuyên tổ chức những buổi khám chữa bệnh miễn phí…Năm 2013, nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty, để tri ân những người có công với cách mạng, bác sĩ Dương Đức Tiến đã chủ trì việc khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 2 xã Mộc Bắc huyện Duy Tiên và thị trấn Kiện Khê huyện Thanh Liêm. Đối tượng là các gia đình chính sách thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và hộ nghèo của xã với mỗi xã 135 người cấp mỗi xuất thuốc từ 250.000đ đến 300.000đ. Các xã khác của 2 huyện Duy Tiên và Thanh Liêm các đối tượng chính sách và hộ nghèo đều được mời về phòng chẩn trị y học cổ truyền của công ty khám và cấp thuốc miễn phí với mỗi xã 10 xuất miễn phí giá trị 300.000đ/xuất. Chi phí cho chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí gần 200.000.000đ

kham benh mien phiMột buổi khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân chính sách xã hội năm 2013

Hiện nay, công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt có trụ sở giao dịch tại tòa nhà số 124 - Trường Chinh – TP Phủ Lý – Hà Nam, đã xây dựng nhà máy sản xuất thuốc Đông dược theo tiêu chuẩn GMP-WHO tại Lô C9- Khu CN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam, có tập thể CBCNV trên 60 người, có trình độ chuyên môn cao, luôn đoàn kết thống nhất, năng động, sáng tạo, yêu ngành yêu nghề. Tới đây, công ty sẽ có hơn 20 sản phẩm là thuốc được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.
Nói chuyện với chúng tôi, Bác sĩ Tiến chia sẻ: Phương châm hoạt động của công ty là “ Thuốc tốt cho mọi nhà”. Toàn thể các Bác sĩ, Dược sĩ làm việc tại công ty bằng tri thức, nhiệt huyết của mình, luôn quyết tâm để có thể tạo ra những loại thuốc có hiệu quả tốt nhất, phụng sự công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chất lượng thuốc luôn được đặt lên hàng đầu, mặc dù đã có một nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới nhưng một số công đoạn của sản xuất để đảm bảo thuốc có đúng công dụng theo y phương cổ truyền chúng tôi vẫn không ngần ngại bào chế thủ công, tỉ mỉ, cẩn thận, công phu…theo đúng phương thức của cha ông để lại. Chúng tôi hiểu được rằng chỉ có phụng sự hết mình chúng tôi mới có được niềm tin và sự yêu quý của khách hàng, bệnh nhân…
Không ngừng nghiên cứu tìm tòi, sáng tạo, kế thừa và phát huy những bài thuốc gia truyền của cha ông để lại, thạc sĩ – bác sĩ đông y Dương Đức Tiến đang từng bước khẳng định vị thế của mình. Xây dựng công ty Hoa Việt ngày một phát triển đi lên, với tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng mà phục vụ. Anh xứng đáng nhận được sự tin yêu thán phục của đồng nghiệp và của tập thể CBCNV công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt cũng như xứng đáng với phần thưởng cúp vàng thương hiệu sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm được tin” dùng do báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam tổ chức.
le ton vinhBác sĩ Dương Đức Tiến  - Lễ tôn vinh Thương hiệu Việt

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?