Bệnh Đau Dạ Dày

Switch to desktop Register Login

Thuốc chữa bệnh đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống

Y học cổ truyền và hiện đại khuyên người bệnh nên dùng các loại thuốc đau dạ dày hay thuốc chữa viêm loét dạ dày có thành phần từ thảo dược.

Sử dụng thuốc tây chữa bệnh đau dạ dày, bệnh sẽ hết sau 2 đến 4 tuần, sau đó lại tái phát vì thuốc tây chỉ có tác dụng cắt giảm cơn đau chữ không có tác dụng chữa đau dạ dày triệt để như thuốc đông y.
Đông y xếp chứng đau dạ dày là một bệnh thuộc về hệ tiêu hóa. Và họ thường chỉ ra hiệu quả của 8 vị thuốc loại thảo dược chữa chứng đau dạ dày là Sa nhân, Bạch truật, Bán hạ, Phục linh, Mộc hương, Trần bì, Đẳng sâm, Cam thảo.

thuoc chua benh dau da day hoa viet vi quan thongThuốc chữa đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống - sự tin cậy của bệnh nhân

Thành phần thuốc chữa đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống:

- Sa nhân: thành phần chính gồm tinh dầu từ 2 5%, nhựa, chất béo. Có công dụng giúp sự tiêu hoá, chữa đau bụng lạnh, đầy hơi, ăn không tiêu, đi tả, nôn oẹ, động thai.
- Cam thảo: được dùng trong Đông y để chữa loét dạ dày, đường ruột. Các thành phần trong cam thảo có tác dụng làm lành các vết loét dạ dày, giảm co thắt cơ, giảm tiết acid chlorhydric...
- Bạch truật: thành phần chính là tinh dầu trong đó chủ yếu là atractylol và atractylon. Có tác dụng tiêu hoá ốt, trị bệnh đau dạ dày, nôn mửa, ỉa chảy, phân sống, viêm rột mạn tính, phù thũng.
- Bán hạ: thành phần chính là tinh bột, sapoin, alcaloid. Có tác dụng chữa bụng đầy chướng, tiêu hoá kém, chống nôn trị ho, nhiều đờm.
- Trần bì: với thành phần chính là tinh dầu, flavonoid, acid hữu cơ, vitamin... Công dụng chữa tiêu hoá kém, ngực bụng đầy chướng, ợ hơi, nôn mửa, ỉa chảy, tiêu đờm.
- Phục linh: là một vị thuốc được dùng trong nhân dân để tẩy độc cơ thể, bổ dạ dày, khỏe gân cốt, làm cho ra mồ hôi, chữa đau khớp xương.
- Đẳng sâm: Rễ của đẳng sâm được dùng làm thuốc chữa tỳ vị kém, phế khí hư nhược, kém ăn, đại tiện lỏng, mệt mỏi, ốm lâu ngày, cơ thể suy nhược... Ngoài ra còn được dùng làm thuốc bổ dạ dày, lợi tiểu tiện, chữa ho tiêu đờm
- Mộc hương: có tính vị cay, đắng, tính ấm; có tác dụng hành khí chỉ thống, kiện tỳ tiêu tích.

Công dụng của thuốc trong việc điều trị đau dạ dày:

- Chủ trị các bệnh lý đau dạ dày
- Đau thượng vị, trào ngược dạ dày thực quản.
- Viêm loét dạ dày, viêm dạ dày cấp và mạn tính
- Viêm trợt hang vị, viêm xung huyết dạ dày.
- Ăn uống khó tiêu, đầy hơi, ợ chua, ăn uống kém.

Hướng dẫn sử dụng thuốc chữa bệnh đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống:

Liều dùng: Ngày uống 3 lần. Người lớn: Mỗi lần 10 viên. Trẻ em: Từ 6 tuổi trở lên mỗi lần 5 viên.
Mỗi đợt điều trị từ 4 đến 6 tuần (dùng một liệu triệu thuốc trong 1 tháng sẽ cho kết quả rõ rệt). Sau khi bệnh đã ổn định để ổn định lâu dài người bệnh nên dùng thêm từ 2 đến 3 đợt thuốc.
Lưu ý: Hoa Việt vị quản thống có thể dùng cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi.

Địa chỉ khám và tư vấn bệnh đau dạ dày miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOA VIỆT - yduochoaviet.com
Nhà Máy GMP-WHO: Lô C9, KCN Châu Sơn - TP Phủ Lý - Hà Nam
Địa chỉ khám và tư vấn: Tòa nhà 124 Đường Trường Chinh - TP Phủ Lý - tỉnh Hà Nam
Điện thoại: 03513885145 - Hotline: 0123.333.1999

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?