Bệnh đau dạ dày

Switch to desktop Register Login

Giới thiệu về xưởng SX của Công ty CPDP Hoa Việt

Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt nổi tiếng với bài thuốc chữa đau dạ dày rất hiệu quả, được công nhận "top 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng"

Những bài thuốc gia truyền đặc trị các chứng bệnh nan y

co-luong-y-ddu

Năm 2003 cơ sở sản xuất thuốc Y học cổ truyền Hoa Việt tại thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam được thành lập dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy những tinh hoa cổ truyền của cố lương y Dương Đức Uyển, thôn Ninh Phú, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Năm 2006 mở rộng thêm Công ty CP Dược phẩm Hoa Việt tại số 124 Trường Chinh, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Hiện nay, công ty có cơ sở sản xuất thuốc tại Lô C9, KCN Châu Sơn - TP Phủ Lý - Hà Nam, chuyên điều trị các bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm đại tràng, u xơ tiền liệt tuyến... bằng các bài thuốc gia truyền từ các loại thảo dược quý hiếm.

Sau một thời gian hoạt động, Công ty ngày càng phát triển cả về đội ngũ cán bộ chuyên môn lẫn sản phẩm thuốc Đông y do chính cơ sở bào chế, điều trị hiệu quả các chứng bệnh nan y khó chữa. Uy tín sản phẩm của công ty ngày càng được khẳng định, thu hút bệnh nhân ở khắp các vùng, miền trên toàn quốc.

Từ hàng nửa thế kỷ trước, khi nói đến lương y Dương Đức Uyển, thôn Ninh Phú, thị trấn Kiện Khê, nhiều người ở khắp vùng gần xa đều biết đến bởi bài thuốc đông y gia truyền, cụ đã chữa trị khỏi các chứng bệnh nan y, khó chữa, như: U xơ tuyến tiền liệt (long bế); thoái hóa xương khớp, chệch đĩa đệm, viêm họng mãn tính, viêm họng cấp, bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính…

Ông Dương Đức Vượng là con trai duy nhất, từ nhỏ đã được Cụ cho học chữ nho và truyền nghề… 

Năm 1968 đang lúc chiến tranh giải phóng Miền Nam đang diễn ra gay go, ác liệt. Nhận rõ trách nhiệm của tuổi trẻ với việc bảo vệ đất nước giải phóng Miền Nam. Ông đã tình nguyện lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ Quốc – Những năm tháng trong Quân đội phải hành quân qua những vùng miền của Tổ Quốc, hễ có thời gian rảnh rỗi ông lại tìm hiểu các cây thuốc và cách bào chế, chữa bệnh của nhân dân địa phương, rồi ghi chép các kinh nghiệm được truyền lại để nghiên cứu và thực nghiệm.

Sau năm 1975 với chiến thắng lịch sử 30/04/1975 – Tổ Quốc độc lập thống nhất. Ông được quân đội giải quyết chính sách về phục viên để xây dựng quê hương. Ông về nhận công tác tại Hội Đông Y Huyện Thanh Liêm.

Hơn 30 năm gắn bó với nghề làm thuốc cứu người, hết lòng chăm sóc bệnh nhân, đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc chứng nan y khỏi bệnh, là địa chỉ, niềm tin nâng đỡ cho những bệnh nhân nghèo mỗi khi không may ốm đau. Năm 2002 ông được nhà nước tặng Huy chương VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN.

Ông vẫn thường dạy con cháu "nghề y một nghề cao quý" và người được trọn làm nghề đó phải luôn đặt chữ “Tâm" lên hàng đầu, nếu không có Tâm thì khó mà có thể theo đuổi và thành công được, bởi vì nghề này liên quan trực tiếp đến cái quý giá nhất của con người đó là sức khỏe. Làm thầy thuốc là một nghề rất gian nan, phải luôn luôn nghiên cứu và hết mình phụng sự để xứng đáng với Tổ tiên, sứng đáng với sự Yêu mến, Kính trọng của nhân dân.

TIẾP NỐI TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

000anh tien

ThS. Bác sỹ đông y Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT

May mắn được sinh ra trong một gia đình có nghề thuốc đông y gia truyền, lại ham học hỏi, yêu nghề chữa bệnh cứu người, ngay từ nhỏ, hai anh em Dương Đức Tiến và Dương Đức Thắng đã say mê tìm cây cỏ để giúp ông nội bào chế các bài thuốc chữa cảm mạo cho dân làng.

Với Thuốc đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống chữa bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng; Tế sinh thận khí hoàn chữa U xơ tuyến tiền liệt; Bổ phế Hoa Việt chữa bệnh viêm họng mãn tính, cấp tính; Hoa Việt tràng linh đơn chữa viêm đại tràng cấp, mãn tính… Bác sỹ đông y Dương Đức Tiến đã khẳng định được vị trí trên thị trường và được người bệnh khắp nơi tìm đến nhờ chữa bệnh.

Trên nền tảng gia truyền, Tiếp thu kinh nghiệm cổ truyền với áp dụng phương pháp hiện đại, hai anh em đã phát triển, bào chế ra một số bài thuốc đông y đặc trị, chữa bệnh hiệu quả. Qua quá trình điều chỉnh, được kiểm nghiệm khoa học, một số sản phẩm thuốc của công ty đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, như: Tế sinh thận khí hoàn BS Dương Đức Tiến. Hoa Việt tràng linh đơn, Hoa Việt vị quản thống. Đặc biệt, năm 2011, sản phẩm “Tế sinh thận khí hoàn BS Dương Đức Tiến” được người tiêu dùng bình chọn trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” do Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam tổ chức.

Để có được những bài thuốc đặc trị hiệu quả, được người bệnh tin dùng, Thạc sỹ - bác sỹ Đông y Dương Đức Tiến cho biết: Vốn được theo ông nội đi chữa bệnh từ khi còn nhỏ; lớn lên được ông truyền dạy cắt, bốc thuốc theo đơn, rồi cách bắt mạch, chẩn đoán bệnh theo phương pháp, kinh nghiệm cổ truyền, nên tôi thực sự yêu nghề và quyết tâm nối nghiệp cha, ông “trị bệnh, cứu người”. Năm 1988, tôi tốt nghiệp Đại học Y khoa; năm 2010 nhận bằng thạc sỹ Y học cổ truyền. Những kết quả này, cùng với đội ngũ cộng sự trẻ, năng động, có tay nghề là điều kiện vững chắc, giúp tôi tự tin trong sự nghiệp, góp phần phát triển nền y học cổ truyền dân tộc.

Nói về hiệu quả các bài thuốc gia truyền, Thạc sỹ Dương Đức Tiến cho biết: Trước đây, khi ông nội còn sống, những bài thuốc gia truyền đã được ông đúc kết, bào chế, trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Không chỉ có những người bệnh trên địa bản tỉnh Hà Nam, mà còn có rất nhiều trường hợp người bệnh ở các địa phương trong cả nước đã tìm đến để điều trị. Đặc biệt là bài thuốc chữa căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt. Nhờ bài thuốc “Tế sinh thận khí hoàn” của cụ mà có bệnh nhân mặc dù đã phải mổ, đặt ống sông, rất khó chịu, nhưng sau khi uống thuốc của cụ đã rút được ống sông, bệnh đỡ hoặc khỏi hoàn toàn.

Nối nghiệp cha ông, từ lâu, anh em Bác sĩ Tiến tiếp tục nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện những bài thuốc gia truyền đặc trị các bệnh nan y, trong đó đặc biệt là bài thuốc “Tế sinh thận khí hoàn BS Dương Đức Tiến”. Lương y Dương Đức Thắng cho biết: chứng bệnh U xơ tuyến tiền liệt, đông y gọi là “long bế”. Trên cơ sở tìm hiểu, nghiên cứu rõ căn nguyên cũng như các triệu chứng, đặc tính của bệnh, tiếp thu kinh nghiệm gia truyền, kết hợp phát huy vốn kiến thức đã được đào tạo qua trường lớp, chúng tôi đã dày công tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp Đông - Tây y, tìm ra liệu pháp điều trị hiệu quả mà ít tốn kém nhất cho người bệnh. Cứ vài tháng một lần, tôi lại đi lên các vùng núi cao tìm hái, thu mua những nguyên liệu cần thiết, quý hiếm, đem về bào chế, chiết xuất thành dạng cao, đóng thành viên hoàn mềm, tiện cho người bệnh sử dụng. Thường mỗi bệnh nhân điều trị phải dùng thuốc trong vòng nửa tháng tùy theo bệnh trạng và cơ địa. Có bệnh nhân chỉ dùng thuốc 3 ngày, bệnh đã chuyển biến rõ rệt.

Được bào chế bằng thảo dược nên hầu như thuốc không có tác dụng phụ, phương pháp điều trị lại đơn giản, không tốn kém nhiều về thời gian và tiền bạc. Bài thuốc “Tế sinh thận khí hoàn BS Dương Đức Tiến” thực sự đã đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân mắc chứng bệnh u xơ tuyến tiền liệt. Vừa khẳng định như vậy, lương y Dương đức Thắng vừa cho tôi xem một loạt tên bệnh nhân được cơ sở chữa trị các chứng bệnh nan y, nhờ các bài thuốc gia truyền của cơ sở mà khỏi bệnh. Thường xuyên họ vẫn gọi điện xin tư vấn về diễn biến bệnh tật, những điều kiện sinh hoạt… để đảm bảo sức khoẻ. Mỗi khi ai cần tư vấn đều được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ. 

Trong đó đã có nhiều người khỏi bệnh, như: các ông: Phạm Tố Hữu: 64 tuổi, ở Bình Minh, Kiến Xương, Thái Bình; Hoàng Chiêu: 76 tuổi, Khu tập thể sắt Tráng Men, Bình Hải, Hải Phòng; Chu Tiến Doanh, 67 tuổi, Xóm 7, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam; Phạm Đình Hân, 72 tuổi ở Họa Hạ, Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội... chữa khỏi các bệnh nan y... đặc biệt là bệnh đau dạ dày. 
Thuốc chữa bệnh đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống
thuoc chua benh dau da day hvvqt

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?