Bệnh đau dạ dày

Switch to desktop Register Login

Bệnh viêm trợt hang vị dạ dày và cách chữa khỏi chỉ sau 1 tháng

Để có thể chữa khỏi bệnh viêm trợt hang vị dạ dày chỉ sau hơn 1 tháng thì việc phát hiện bệnh sớm là điều cực kỳ quan trọng.

Hầu hết các bệnh nhân tìm đến bác sỹ trong tình trạng niêm mạc hang vị dạ dày bị trợt diện rộng do mới đầu bệnh rất ít biểu hiện. Vì vậy việc phát hiện bệnh sớm để có thể chữa khỏi bệnh là điều rất cần thiết.

Dưới đây là những triệu chứng viêm trợt hang vị bạn nên nắm rõ:

- Bệnh mới ở giai đoạn đầu thường chưa có dấu hiệu đau nhiều, thi thoảng người bệnh bị đau nhất là lúc ăn xong, càng về sau cơn đau càng khó kiểm soát nhất là lúc trở trời hoặc chuyển lạnh, bệnh nhân hay bị đau về đêm, đau kiểu quằn quại.

viem trot hang vi da day- Có những đợt đau trên vùng rốn hay còn gọi là đau thượng vị dạ dày, cơn đau âm ỉ hoặc dữ dội.
- Biểu hiện nữa là hay ợ hơi, ợ chua, ợ nóng nhiều hơn
- Hay bị buồn nôn: đây là biểu hiện rõ ràng nhất của bệnh đau dạ dày. Khi dạ dày bị viêm nếu có loét có nhiều bẹnh nhân còn bị nôn ra máu, chóng mặt, tụt huyết áp.
- Một triệu chứng dễ thấy nữa là những người bị chứng bệnh này rất dễ sụt cân. Nguyên nhân là do khi bị bệnh, bệnh nhân sẽ rơi vào tình trạng khó tiêu, chất dinh dưỡng lúc này được chuyển hóa kém đi, bệnh nhân ăn mất ngon. Vì vậy người bệnh hay bị sút cân và nhanh mất sức.

Cách chữa khỏi viêm trợt hang vị dạ dày sau hơn 1 tháng:

Tại sao ngay từ đầu chúng tôi lại nói, nên phát hiện bệnh sớm để có biện pháp kịp thời sẽ điều trị nhanh khỏi. Bác Trần Văn Đắc (57 tuổi) khi mới bị bệnh bác có những biểu hiện như:
liên tục bị đau vùng thượng vị, đói cũng đau, no cũng đau, ợ hơi, ợ chua. Ngay sau đó bác đã đi khám và biết chính xác bị viêm trợt hang vị.
Sau đó bác đã sử dụng thuốc Hoa Việt vị quản thống liên tục trong hơn 1 tháng, kèm ăn kiêng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và cuối cùng bệnh của bác đã khỏi, hiện không tái phát lại.
Dưới đây là hình ảnh nội soi của bác trước và sau khi dùng thuốc:
khoi viem trot hang vi da day sau 1 thang

Để biết thêm thông tin chi tiết về thuốc đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống và được tư vấn vui lòng xem tại đây:

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO NHỮNG TINH HOA CỦA CÁC LOẠI THẢO DƯỢC
LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO NGƯỜI BỆNH ĐAU DẠ DÀY

thuoc-chua-benh-dau-da-day-hvvqtThành phần của thuốc:
Sa nhân: giúp tiêu hoá tốt, chữa đau bụng lạnh, đầy hơi, ăn không tiêu, đi tả, nôn oẹ, động thai; Cam thảo: làm lành các vết loét dạ dày, giảm co thắt cơ, giảm tiết acid chlorhydric...; Bạch truật: giúp tiêu hoá ốt, trị bệnh đau dạ dày, nôn mửa, ỉa chảy, phân sống, viêm rột mạn tính, phù thũng; Bán hạ: chữa bụng đầy chướng, tiêu hoá kém, chống nôn trị ho, nhiều đờm; Trần bì: chữa tiêu hoá kém, ngực bụng đầy chướng, ợ hơi, nôn mửa, ỉa chảy, tiêu đờm; Phục linh: tẩy độc cơ thể, bổ dạ dày, khỏe gân cốt, làm cho ra mồ hôi, chữa đau khớp xương; Đẳng sâm: chữa tỳ vị kém, phế khí hư nhược, kém ăn, đại tiện lỏng, mệt mỏi, ốm lâu ngày, cơ thể suy nhược, bổ dạ dày, lợi tiểu tiện, chữa ho tiêu đờm; Mộc hương: có tác dụng hành khí chỉ thống, kiện tỳ tiêu tích.twn Are you sure that you want to switch to desktop version?