Bệnh đau dạ dày

Switch to desktop Register Login

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản đang có khuynh hướng gia tăng theo lối sống hiện đại hóa, công nghiệp hóa, là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên các chất từ dạ dày lên thực quản.

Trào ngược dạ dày không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân mà còn có nguy cơ gây ra những biến chứng nặng nề như loét dạ dày, chảy máu thực quản, thậm chí còn dẫn tới ung thư. Việc phát hiện sớm và điều trị hợp lý giúp giảm thiểu biến chứng nguy hiểm.

trao nguoc da day thuc quan

Dấu hiệu của bệnh trào ngược dạ dày:

Ợ nóng, ợ chua, đầy bụng, buồn nôn, khó nuốt, cảm giác cồn cào, nóng rát ở trên rốn khi đói hoặc sau khi ăn quá no…

Người mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản nên chú ý gì trong chế độ ăn uống?

- Hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo

- Tránh tuyệt đối các đồ uống có cồn, kích thích như: Cà phê, trà và những đồ uống chứa cafein

- Hạn chế ăn các loại hoa quả cam, quýt, chanh, bưởi… vì các loại hoa quả này thường có vị chua và chứa nhiều vitamin C nên sẽ làm tăng sự tiết dịch của dạ dày. Kể cả nước ép của các loại quả này cũng nên hạn chế uống.

- Hạn chế không sử dụng nhiều các loại gia vị cay nóng như: Ớt, bạc hà, tỏi,… là những chất gây kích thích lớp màng thực quản và cũng làm tăng cảm giác nóng rát dạ dày.

Giải pháp cho người mắc bệnh trào ngược dạ dày:

Trào ngược dạ dày thực quản cũng là một bệnh lý của bệnh đau dạ dày. Hãy sử dụng thuốc đau dạ dày Hoa việt vị quản thống với tác dụng chỉ thống tiêu thực bình vị của cơ sở sản xuất thuốc Đông y Hoa Việt tại KCN Châu Sơn chuyên điều trị tận gốc các bệnh như viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm tá tràng, thượng vị... mà không gây mệt mỏi, không tác dụng phụ, đảm bảo và rất an toàn cho sức khỏe.
thuoc-chua-benh-dau-da-day-hvvqt

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?