Bệnh đau dạ dày

Switch to desktop Register Login

Kinh nghiệm chữa viêm loét dạ dày bằng nước ép khoai tây

Khoai tây có chứa khá nhiều vitamin và khoáng chất, cùng một loạt hóa chất thực vật khác. Trung bình một củ khoai tây có chứa đến 26g cacbonhydrat, chúng tồn tại chủ yếu dưới dạng tinh bột. Lượng tinh bột này mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe tương tự như chất xơ với khả năng chống ung thư ruột kết, giảm nồng độ cholesterone trong máu, tăng khả năng nạp glucose, tạo cảm giác no, thậm chí còn làm giảm bớt lượng chất béo tích trự trong cơ thể.
Ngoài tinh bột, khoai tây còn rất giàu vitamin B1, B2, cellulose, phốt pho, khi được hấp chín nó còn cung cấp hàm lượng vitamin C khá cao.
Với những người bị viêm loét dạ dày hành tá tràng, buồn nôn, ăn uống kém, khó tiêu, hay đầy bụng... có thể dùng nước ép khoai tây để điều trị rất hiệu quả.
Cách điều trị như sau:
* Với người bị viêm loét dạ dày tá tràng dùng khoai tây như sau:
Khoai tây gọt bỏ vỏ, ép lấy nước, rồi đun sôi lên uống. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 thìa trước bữa ăn. Uống liên tục trong 3 đến 4 tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt.
chua viem loet da day bang nuoc ep khoai tay
* Với người bị chứng buồn nôn, ăn uống kém, khó tiêu, hay đầy bụng:
Dùng 100g khoai tây kết hợp với 100g gừng tươi, một quả quýt nhỏ. Tất cả đem giã nát, vắt lấy nước , dùng 15ml trước mỗi bữa ăn. Dùng liên tục trong 3-5 ngày các triệu chứng giảm rõ rệt.
Ngoài công dụng kể trên đối với bệnh đau dạ dày, khoai tây còn rất nhiều công dụng khác nữa như: chống viêm, trị gàu, tốt cho người bị bệnh Gout, kích thích giải độc, tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho tim mạch, mang lại năng lượng tràn trề cho cơ thể.
Trên đây là cách điều trị bệnh viêm loét dạ dày bằng nước ép khoai tây, còn rất nhiều bài thuốc quý điều trị bệnh đau dạ dày hãy cùng tham khảo tại đây: http://benhdaudaday.vn/benh-dau-da-day/cach-dieu-tri-benh.html

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?