Bệnh đau dạ dày

Switch to desktop Register Login

Chữa đau dạ dày từ thịt lợn

Đau bụng sau khi ăn (hay còn gọi là đau dạ dày) nếu không điều trị dứt điểm, các cơn đau sẽ xảy ra khá thường xuyên, dẫn đến giảm cân và làm cho cơ thể bị suy yếu. Đau dạ dày thường đi kèm với đau bụng liên tục và có xu hướng lan rộng đến vai, ngực và cổ.

Để chữa bệnh đau dạ dày có rất nhiều cách. Có thể dùng thuốc, sử dụng các món ăn.... như thịt lợn. Thịt lợn là món ăn phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thịt lợn có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Tuy nhiên khi nấu thịt lợn cùng với 1 số nguyên liệu đặc biệt như nấm rơm, đậu tương chúng ta đã có cách chữa đau dạ dày rất hiệu quả.

Cách chữa đau dạ dày từ thịt lợn:

chua-dau-da-day-tu-thit-lon

Bài 1: Thịt nạc 100g, nấm rơm 100g, gia vị vừa đủ. Nấm tươi rửa sạch, thịt nạc rửa sạch thái miếng. Sau đó cho vào nồi đun với lượng nước vừa đủ. Khi thịt chín, nêm gia vị cho vừa miệng.
Bài 2: Đậu tương 100g, dạ dày lợn 1 bộ, rửa sạch, thêm nước vừa đủ, đun nhừ chia bữa ăn. Dùng cho người viêm dạ dày mạn tính, sức khỏe kém.
Bài 3: Ruột non lợn : Vị đắng, tính bình, có tác dụng bổ tâm, thanh nhiệt, hoà tạng; trị viêm dạ dày, di tinh, viêm âm hộ.
Dùng ruột non lợn (1 bộ), gừng tươi (5 lát), hồ tiêu (10 hạt); rửa ruột với dấm, bỏ hạt tiêu, gừng vào, hấp cách thủy, chia ăn 2 lần trong ngày sẽ chữa chứng đau dạ dày kéo dài.

Tuy  nhiên dù có dùng cách tự nhiên nào đi chăng nữa thì việc kết hợp dùng thuốc đau dạ dày là thiết yếu. Hoa Việt vị quản thống với 100% thành phần từ thảo dược là niềm tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc chữa bệnh đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống với thành phần thảo dược trị hiệu quả các chứng bệnh về dạ dày, không gây mệt mỏi khi sử dụng, có thể dùng cho trẻ trên 6 tuổi.

Bạn mất bao nhiêu thời gian tìm kiếm được loại thuốc phù hợp để chữa khỏi bệnh dạ dày?  Hãy trải nghiệm cùng Hoa Việt vị quản thống. 

thuoc-chua-benh-dau-da-day-hvvqt

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?