Bệnh đau dạ dày

Switch to desktop Register Login

Bí quyết phòng và điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả

Bệnh đau dạ dày là một căn bệnh dễ mắc, khó chữa và dễ tái phát lại. Tuy là một căn bệnh dễ mắc nhưng vẫn có thể phòng ngừa được.

Để phòng bệnh đau dạ dày nên tập những thói quen ăn uống lành mạnh, chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý. Làm được những điều trên đã phần nào giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh.

bi quyet phong va chua benh-da-day

* Bí quyết phòng bệnh đau dạ dày hiệu quả
Để phòng ngừa bệnh dạ dày mỗi người nên có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế thói quen dùng bia rượu. Khi bị đau lưng, đau nhức xương khớp không tự ý mua thuốc giảm đau, chống viêm, chống nhiễm khuẩn về điều trị, mà nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc. Riêng đối với việc phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày có vi khuẩn Hp cách tốt nhất nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thực hiện ăn chín, uống sôi, ăn sạch, uống sạch.
* Cách điều trị bệnh đau dạ dày:
Để điều trị kịp thời và có hiệu quả thì việc phát hiện sớm các triệu chứng của bệnh và các nguyên nhân gây bệnh là điều rất cần thiết. Sau đó sử dụng thuốc chữa bệnh đau dạ dày theo chỉ dẫn của bác sĩ là điều cần thiết.
Thuốc chữa bệnh đau dạ dày Hoa Việt vị quản thống là bài thuốc đông y được y học cổ truyền và hiện đại khuyên dùng vì tính an toàn và hiệu quả cao.
- Thành phần: Sa nhân 3,3g; Bạch truật 3,5g; Bán hạ 3,5g; Phục linh 3,5g; Mộc hương 3,5g; Trần bì 3,5g; Đẳng sâm 3,5g; Cam thảo 2,0g; Tá dược vừa đủ 30g
- Công dụng: Chủ trị ăn uống khó tiêu, đầy hơi, đau vùng thượng vị do viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
- Liều dùng: Ngày uống 3 lần:
Người lớn: Mỗi lần 10 viên - Trẻ em: Từ 6 tuổi trở lên mỗi lần 5 viên
Mỗi đợt điều trị từ 4 đến 6 tuần
Sau khi bệnh đã ổn định để ổn định lâu dài người bệnh nên dùng thêm từ 2 đến 3 đợt thuốc.

thuoc-chua-benh-dau-da-day-hvvqt

* Lời khuyên cho bệnh nhân mắc bệnh dạ dày
Ngoài việc sử dụng thuốc đúng theo đơn của Bác sỹ cần hạn chế căng thẳng, mệt mỏi. Nên xây dựng một chế độ ăn uống phù hợp, thời gian biểu thích hợp. Phòng bệnh là một cách hay nhất để giảm thiểu những rủi ro do bệnh gây nên.

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?